fbpx

Nhận triển khai các dự án Website & Phần mềm – ViTi Company

ViTi Company đã và đang nhận triển khai các dự án website & phần mềm. Chúng tôi có đủ nhân lực và kinh nghiệm để triển khai các dự án trên các nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay: Java, PHP, ASP.NET, Node JS, Lavarel, Android, IOS,…. với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra với kinh nghiệm thực tiễn của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách triển khai các dịch vụ Seo, Marketing, đưa từ khóa lên top tìm kiếm của Google, Facebook,…

Nếu quý khách hàng/đối tác có nhu cầu tìm một đơn vị triển khai các dự án của công ty/cá nhân/…. Vui lòng điền thông tin vào Form bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách/đối tác để tư vấn và tiến hành thực hiện sản phẩm theo yêu cầu.

Chúng tôi có chính sách chia sẻ % cho người giới thiệu khách hàng cho ViTi. Xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng ViTi Company trong thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách, đối tác  và gia đình một năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

Một số sản phẩm Website ViTi.Vn đã thực hiện:    Hotline: 0938359147 (Thầy Tú – GV Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN – Face: fb.com/hotuspt)

     

    Leave a Comment