1
Bạn cần hỗ trợ?
Khoá học Lập trình Android - Kotlin chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - ViTi.Vn

Khoá học Lập trình Android – Kotlin chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Học lập trình Android tại Đà Nẵng

⏰ THỜI GIAN HỌC: 2.5 ~ 3.5 tháng (Học thử MIỄN PHÍ)

NGƯỜI HƯỚNG DẪN: Thầy Quý, hiện tại đang công tác công ty SOFTONE Hàn quốc với vị trí Leader Mobile và CTO at UITS, Quý đã làm nhiều công ty ở vị trí Team Leader, PM như AsianTech, BAP , Mowedi .v..v…Thầy đã và đang dạy hơn 3 năm tại các trung tâm đào tạo CNTT lớn nhất Đà Nẵng.

ĐỊA CHỈ HỌC: 457/51 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng (ngay bên cạnh Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN). Phòng học thông thoáng, được trang bị Smart TV Samsung 55 inch sắc nét + điều hòa mát mẻ.

Đặc biệt: Lớp dạng học kèm, ít học viên (tối đa 12) giúp GV có thể dễ dàng hỗ trợ từng học viên hơn. Ngoài các buổi học chính thức trên lớp còn có thêm các buổi cafe hỗ trợ riêng cho từng học viên để hướng dẫn đồ án, giải đáp thắc mắc,….

LỊCH HỌC DỰ KIẾN:  học 2 buổi/tuần, lịch đề xuất mời xem chi tiết ở Form đăng ký phía dưới. Nếu học viên không sắp xếp học được vào một trong các buổi trên thì có thể đề xuất lịch của mình vào mục “Khác”, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp để phù hợp với cả GV và HV.

Khai giảng khóa mới: 18h30 ngày Thứ 7 (26/09/2020)

Địa điểm học: 457/51 Tôn Đức Thắng (kiệt ngay bên hông Đại học Sư phạm)

Lưu ý: 2 buổi này sẽ đào tạo về kiến thức Lập trình hướng đối tượng và tổng quan về Lập trình di động (một trong những ngành rất hot và lương cao hiên nay). Nên dù bạn có tiếp tục tham gia học chuyên sâu hay không chúng tôi nghĩ rằng những kiến thức trong 2 buổi này cũng sẽ hữu ích với bạn bây giờ hoặc trong thời gian sắp đến. Nhiều công ty đang rất cần nhân lực mảng này. Gần như toàn bộ các học viên khóa Flutter của chúng tôi vừa rồi đều đã có việc làm ngay sau khi học xong khóa chuyên sâu tại trung tâm (ViTi.Vn có CAM KẾT VIỆC LÀM, HOÀN PHÍ và có chính sách giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi kết thúc khóa học.

Nếu quan tâm mời bạn xem thông tin chi tiết và nhấn nút “Tham gia” tại đường link bên dưới để FB nhắc bạn.
https://www.facebook.com/events/737911447066195/
Bạn cũng có thể điền thông tin vào Form khóa học bạn muốn tham gia tại link https://viti.vn/laptrinhdidong để được giảm giá 10% (dành cho những bạn điền Form trước 22h ngày 25/09).

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI MÙA COVID 19: tùy khóa học, vui lòng liên hệ https://m.me/viti.vn hoặc Hotline: 0938359147 để có thông tin chi tiết.
HV được tham gia làm dự án thực tế của doanh nghiệp, cam kết GIỚI THIỆU VIỆC LÀM sau khoá học, nếu 3 tháng sau khi hoàn thành khoá học HV vẫn chưa có việc làm sẽ được hoàn lại 50% học phí, đối với SV thì tính 3 tháng từ lúc tốt nghiệp ĐH). Điều kiện: học viên tham dự >=80% số buổi học và hoàn thành >=90% bài tập GV giao).

Học lập trình ở đâu

 NỘI DUNG HỌC: Android (Kotlin). Khung chương trình học chi tiết mời xem tại: https://m.me/viti.vn

ĐỐI TƯỢNG HỌC: Những SV học ngành CNTT hoặc chuyên ngành khác nhưng có đam mê với CNTT và muốn định hướng công việc theo ngành CNTT. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành nếu các bạn có quyết tâm nỗ lực và thực sự nghiêm túc theo học, kể cả những bạn cảm thấy mình rất yếu lập trình/bị mất gốc lập trình.

Học lập trình Kotlin Đà Nẵng

✍️ FORM ĐĂNG KÝ: (Lớp dạng học kèm cầm tay chỉ việc, chỉ nhận tối đa 10 học viên/lớp. Giảm 10% học phí cho HV điền form bên dưới trước 20h ngày 25/09, giảm thêm 5% cho các HV đăng ký nhóm 2 trỏ lên)

https://forms.gle/x35NQrjvCkDKTZFu9

COMBO ƯU ĐÃI 

1. Giảm 10% học phí cho những học viên đăng ký trước ngày 20/09/2020

2. Giảm thêm 5% cho những hv đk theo nhóm 2 người trở lên.

3. Nếu đăng ký học bất kỳ khoá học Lập trình viên Đà Nẵng nào tại ViTi.Vn trước ngày 20/09/2020, bạn sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ 100% Khoá đào tạo Tin học văn phòng cấp tốc + Luyện thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT (do Thầy Hồ Ngọc Tú – Giảng viên Trường ĐHSP phụ trách, trị giá 500k).

Link đăng ký: https://viti.vn/khoa-dao-tao-tin-hoc-van-phong-cap-toc-cam-ket-thi-dat-chung-chi-ung-dung-cong-nghe-thong-tin/

4.  Cơ hội nhận 1 triệu VNĐ tiền mặt cho học viên (quay ngẫu nhiên).

#hoclaptrinhandroiddanang #hoclaptrinhkotlin

Leave a Comment