1
Bạn cần hỗ trợ?
Lưu trữ Khoá học lập trình viên tại Đà Nẵng - ViTi.Vn

Khoá học Thiết kế và Lập trình Web (PHP – WordPress) chuyên sâu tại Đà Nẵng

NGƯỜI HƯỚNG DẪN: Anh Huy, Chuyên gia lập trình PHP & WordPress, đã có kinh nghiệm làm rất nhiều dự án với PHP và WordPress chuyên sâu. Hiện anh Huy đang quản lý team Web tại một công ty lớn ở Đà Nẵng. Anh Huy cũng đã thực hiện rất nhiều dự án ngoài và được khách hàng rất tin tưởng.

ĐỐI TƯỢNG HỌC: Khóa học này bắt đầu học từ những kiến thức cơ bản, nền tảng nhất như HTML, CSS,…đến nâng cao nên phù hợp với cả những HỌC VIÊN KHÔNG HỌC NGÀNH CNTT, TRÁI NGÀNH muốn chuyển hướng việc làm sang lĩnh vực CNTT.

Đặc biệt:

  • Học viên sẽ được học thử 1 buổi để xem có phù hợp với GV hay không trước khi đóng học phí và tham gia chính thức.
  • Có cơ hội kiếm thêm thu nhập ngay trong quá trình học. Ngoài công việc chính ở công ty anh Huy còn nhận khá nhiều dự án ngoài, HV nào học tốt và đủ khả năng sẽ được mời tham gia các dự án và có thêm nguồn thu nhập ngay cả trong quá trình học.

⏰ THỜI GIAN HỌC:  3 tháng (Học thử MIỄN PHÍ)
LỊCH HỌC: 2b/tuần (Tối + T7, CN). Lịch học cụ thể sẽ linh động để phù hợp nhất với các học viên tham gia lớp.

ĐỊA CHỈ HỌC: 457/51 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng (ngay bên cạnh Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN). Phòng học thông thoáng, được trang bị Smart TV Samsung 55 inch sắc nét + điều hòa mát mẻ.

Đặc biệt: lớp dạng kèm, ít học viên (tối đa 10) giúp GV có thể dễ dàng hỗ trợ từng học viên hơn.

NỘI DUNG HỌC

Phần 1: Front end cơ bản (5 Buổi)
– Giới thiệu khóa học, giới thiệu wordpress, cài một số công cụ phần mềm cần thiết
– HTML căn bản
– CSS căn bản
– Js Căn bản, jquery, boostrap
– Thực hành tạo template đơn giản
Phần 2: WordPress căn bản (6 Buổi)
– WordPress là gì, cài wordpress, cài theme, cài plugin
– Hướng dẫn viết bài, chuyên mục, tạo trang, tạo menu, tạo widget, quản lý thư viện
– Hướng dẫn sử dụng một số plugin quan trọng
– Hướng dẫn custom post type, custom taxonomy
– Hướng dẫn custom field
– Thực hành xây dựng website tin tức không cần code
Phần 3: Lập trình theme (7 Buổi)
– PHP & Mysql căn bản sử dụng cho wordpress
– Cấu trúc của một theme wordpress và một số hàm cơ bản hay dùng trong wordpress
– Get bài viết và get chuyên mục trong wordpress
– Đăng ký và get menu trong wordpress
– Đăng ký và get sidebar trong wordpress
– Get bài viết với custom field, metabox
– Một số kiến thức khác
Phần 4: Thực hành xây dựng website công ty (8 Buổi)

HỌC PHÍ ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ TRƯỚC 30/10: 3.5 triệu đồng/1 học viên. Giảm 10% học phí cho đối tượng Sinh viên, giảm thêm 5% khi đăng ký theo nhóm >=2 HV.

FORM ĐĂNG KÝ: https://forms.gle/2QiBvCwHwz83KSJV7

Khoá học Lập trình Java chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Học lập trình Java tại Đà Nẵng

? NỘI DUNG HỌC: Lập trình Java từ cơ bản đến nâng cao
⏰ THỜI GIAN HỌC: 2.5 ~ 3.5 tháng (Học thử MIỄN PHÍ)
? LỊCH HỌC DỰ KIẾN:  học 2 buổi/tuần, lịch đề xuất mời xem chi tiết ở Form đăng ký phía dưới. Nếu học viên không sắp xếp học được vào một trong các buổi trên thì có thể đề xuất lịch của mình vào mục “Khác”, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp để phù hợp với cả GV và HV.

? HỌC PHÍ:
+ Khoá cơ bản: 2.500.000 đồng/1 HV
+ Khoá cơ bản + nâng cao: 3.500.000 đồng/1 HV (Được tham gia làm dự án thực tế, cam kết GIỚI THIỆU VIỆC LÀM sau khoá học, nếu 3 tháng sau khi hoàn thành khoá học HV vẫn chưa có việc làm sẽ được hoàn lại 50% học phí, đối với SV còn đang học thì áp dụng 3 tháng sau khi tốt nghiệp). Điều kiện: học viên tham dự >=80% số buổi học và hoàn thành >=90% bài tập GV giao).

Học lập trình ở đâu

? NGƯỜI HƯỚNG DẪN: Chuyên gia lập trình PHP & Laravel, đã có kinh nghiệm làm rất nhiều dự án PHP Laravel từ A-Z. Người học sẽ được học thử 1 buổi để xem có phù hợp với GV hay không trước khi đóng học phí và tham gia chính thức.
? ĐỊA CHỈ HỌC: 457/51 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng (ngay bên cạnh Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN). Phòng học sạch sẽ, hiện đại, được trang bị Smart TV Samsung 55 inch sắc nét. Lớp ít học viên giúp GV có thể dễ dàng hỗ trợ từng học viên hơn.

Học lập trình Android Đà Nẵng

✍️ FORM ĐĂNG KÝ:(Lớp chỉ nhận tối đa 15 học viên, ưu tiên những bạn đăng ký trước)

 

Khoá đào tạo Tin học văn phòng cấp tốc Online và Offline tại Đà Nẵng (Cam kết thi đạt chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin)

tin-hoc-van-phong-cap-toc-online

Khoá đào tạo Tin học văn phòng cấp tốc, cam kết hoàn trả 100% học phí nếu thi không đạt chứng chỉ Ứng dụng CNTT sau khi học xong.  Link đăng ký tham gia: https://viti.vn/dangkythvp (giảm 100k cho những học viên điền Form  trước 29/11) .

Video demo buổi học khai giảng đầu khóa
NỘI DUNG HỌC: Tin học văn phòng cấp tốc: Word, Excel, Powerpoint + Kĩ năng tìm kiếm thông tin, các thủ thuật khai thác, sử dụng máy tính, phần mềm,… để cải thiện hiệu suất làm việc, phục vụ hiệu quả cho công việc, học tập, kinh doanh,… => Những nội dung này nằm trong bài thi Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp (có giá trị nộp hồ sơ xin việc, bổ sung hồ sơ công chức, xét tốt nghiệp ra trường cho SV,…)

GIẢNG VIÊN: Thầy Hồ Ngọc Tú – GV Khoa Tin học, Trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng (Facebook: fb.com/hotuspt). Kinh nghiệm: >9 năm dạy Tin học văn phòng; ôn tập cấp tốc & hiệu quả cho >50 Giáo viên THCS ở Đà Nẵng vượt qua kỳ thi Tin học nâng hạng quốc gia năm 2018, nhiều kinh nghiệm ôn thi Chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản (chứng chỉ nộp khi xin việc làm/bổ sung hồ sơ công chức, xét điều kiện tốt nghiệp) …

Phản hồi từ các học viên đã tham gia khóa học

 

 

THỜI GIAN HỌC: 1 tháng (mỗi tuần 2 buổi)

LỊCH HỌC DỰ KIẾN:  Buổi tối + T7, Chủ nhật hoặc linh động theo lịch trống của học viên. Bạn cũng có thế đề xuất lịch trống của mình tại link Form đăng ký bên dưới để chúng tôi sắp xếp).

Lịch học lớp tháng 12/2021 (ONLINE)7h tối thứ 4 + 8h sáng Chủ Nhật (hoặc linh động theo nhu cầu của học viên)

Link đăng ký https://viti.vn/dangkythvp

Ngay sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ gọi lại để tư vấn cụ thể và sắp xếp lịch học với bạn.

Hoặc bạn cũng có thể liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0938359147 (Zalo – Thầy Tú) –  Email hotudhsp@gmail.com

Học lập trình ở đâu

CAM KẾT & QUYỀN LỢI HỌC VIÊN
1. Thi đạt chứng chỉ Ứng dụng CNTT cơ bản tại bất kỳ trung tâm nào đủ điều kiện cấp chứng chỉ hợp lệ theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Học viên chú ý đã có tình trạng có một số trung tâm cấp chứng chỉ không hợp lệ, nhận về sau sẽ không dùng được => https://tuoitre.vn/danh-mat-co-hoi-vi-chung-chi-gia-1112479.htm) . Hoàn tiền 100% nếu học viên gửi kết quả thi không đạt sau khi học xong (với điều kiện tham dự khoá hoc >=80%).

2. HV sử dụng thành thạo các phần mềm Word, Excel, Powerpoint + Tăng kĩ năng tìm kiếm thông tin, các thủ thuật khai thác, sử dụng máy tính, phần mềm khác phục vụ hiệu quả cho công việc, học tập.

3. Lớp dạng học kèm để hỗ trợ HV hiệu quả nhất.

ĐỊA CHỈ HỌC VỚI LỚP TRỰC TIẾP: 457/51 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng (ngay bên cạnh Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN). Phòng học sạch sẽ, hiện đại, được trang bị Smart TV Samsung 55 inch sắc nét. Lớp ít học viên giúp GV có thể dễ dàng hỗ trợ từng học viên hơn.

Học lập trình Android Đà Nẵng

CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TẠI VITI

1. Giảm 20% học phí cho đối tượng HS, SV.

2. Nếu đăng ký học bất kỳ khoá học Lập trình viên Đà Nẵng nào tại ViTi.Vn, bạn sẽ được TẶNG VOUCHER 50% Khoá đào tạo Tin học văn phòng cấp tốc + Luyện thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT (do Thầy Hồ Ngọc Tú – Giảng viên Trường ĐHSP phụ trách). Voucher có thể dùng để tặng cho bạn bè, người thân,…

3.  Cơ hội nhận 1 triệu VNĐ tiền mặt cho học viên các lớp học (quay ngẫu nhiên và phát trực tiếp trên fanpage https://fb.com/viti.vn).

#tinhocvanphongdanang #daytinhocvanphong #daytinhocdanang #luyenthichungchiungdungcntt

LINK ĐĂNG KÝ THAM GIA LỚP TIN HỌC VĂN PHÒNG CẤP TỐC: https://viti.vn/dangkythvp

Link tải bài thực hành Excel: Bai thuc hanh MS Excel

Khoá học Lập trình Flutter chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – Lập trình di động đa nền tảng IOS + Android

Học lập trình Flutter tại Đà Nẵng

⏰ THỜI GIAN HỌC:  3.5 tháng (Học thử MIỄN PHÍ, được hỗ trợ thêm sau khóa học cho đến khi tìm được việc làm)

NGƯỜI HƯỚNG DẪN: Thầy Quý – hiện tại đang công tác công ty SOFTONE Hàn Quốc với vị trí Leader Mobile và CTO at UITS, Thầy Quý đã có > 6 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty khác nhau ở vị trí Team Leader, PM như AsianTech, BAP , Mowedi .v..v… + nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Lập trình di dộng.

ĐỊA CHỈ HỌC: 457/51 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng (ngay bên cạnh Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN). Phòng học thông thoáng, được trang bị Smart TV Samsung 55 inch + điều hòa mát mẻ.

Đặc biệt: lớp dạng kèm, ít học viên (tối đa 10) giúp GV có thể dễ dàng hỗ trợ từng học viên hơn. Ngoài các buổi học chính thức trên lớp còn có thêm các buổi cafe hỗ trợ riêng cho từng học viên để hướng dẫn đồ án, giải đáp thắc mắc,….

UPDATE: Gần như toàn bộ các học viên khóa Flutter của chúng tôi vừa rồi đều đã có việc làm ngay sau khi học xong khóa chuyên sâu tại trung tâm (ViTi.Vn có CAM KẾT VIỆC LÀM, HOÀN PHÍ và có chính sách giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi kết thúc khóa học).

Học lập trình Fluter Đà Nẵng
Học viên đậu đến 2 công ty sau khi học xong tại ViTi

Một học viên NỮ tại ViTi cũng đã được nhận vào làm việc tại công ty FPT

CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ: HV được tham gia làm dự án thực tế, cam kết tiếp tục hỗ trợ và GIỚI THIỆU VIỆC LÀM sau khoá học.

Học lập trình ở đâu

NỘI DUNG HỌC: Flutter (Lập trình đa nền tảng IOS + Android). Khung chương trình học chi tiết mời xem tại đây

ĐỐI TƯỢNG HỌC: Những SV học ngành CNTT hoặc trái ngành nhưng có đam mê với CNTT và muốn định hướng công việc theo ngành CNTT. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành nếu các bạn có quyết tâm nỗ lực và thực sự nghiêm túc theo học.

Học lập trình Android Đà Nẵng

✍️ FORM ĐĂNG KÝ: https://viti.vn/dangkyhoclaptrinhdidong

ƯU ĐÃI:

1. Giảm 10% học phí cho những học viên đăng ký trước 20h ngày 30/11/2021

2. Giảm thêm 5% cho những hv đk theo nhóm 2 người trở lên

3. Nếu đăng ký học bất kỳ khoá học Lập trình viên Đà Nẵng nào tại ViTi.Vn trước ngày 30/11/2021, bạn sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ 100% Khoá đào tạo Tin học văn phòng cấp tốc + Luyện thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT (do Thầy Hồ Ngọc Tú – Giảng viên Trường ĐHSP phụ trách).

Link đăng ký: https://viti.vn/khoa-dao-tao-tin-hoc-van-phong-cap-toc-cam-ket-thi-dat-chung-chi-ung-dung-cong-nghe-thong-tin/

4.  Cơ hội nhận 1 triệu VNĐ tiền mặt cho học viên (quay ngẫu nhiên).
#hoclaptrinhflutter #hoclaptrindidongtaidanang #laptrinhflutterdanang

Khoá học Lập trình Android – Kotlin chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Học lập trình Android tại Đà Nẵng

⏰ THỜI GIAN HỌC:  3.5 tháng (Học thử MIỄN PHÍ, được hỗ trợ thêm sau khóa học cho đến khi tìm được việc làm).

NGƯỜI HƯỚNG DẪN: Thầy Quý, hiện tại đang công tác công ty SOFTONE Hàn quốc với vị trí Leader Mobile và CTO at UITS, Quý đã làm nhiều công ty ở vị trí Team Leader, PM như AsianTech, BAP , Mowedi .v..v… + nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Lập trình di dộng.

ĐỊA CHỈ HỌC: 457/51 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng (ngay bên cạnh Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN). Phòng học thông thoáng, được trang bị Smart TV Samsung 55 inch sắc nét + điều hòa mát mẻ.

Đặc biệt: Lớp dạng học kèm, ít học viên (tối đa 10) giúp GV có thể dễ dàng hỗ trợ từng học viên hơn. Ngoài các buổi học chính thức trên lớp còn có thêm các buổi cafe hỗ trợ riêng cho từng học viên để hướng dẫn đồ án, giải đáp thắc mắc,….

Một học viên NỮ tại ViTi.Vn được nhận vào làm việc tại công ty FPT sau khi học xong.

LỊCH HỌC DỰ KIẾN:  học 2 buổi/tuần, lịch đề xuất mời xem chi tiết ở Form đăng ký phía dưới. Nếu học viên không sắp xếp học được vào một trong các buổi trên thì có thể đề xuất lịch của mình vào mục “Khác”, chúng tôi sẽ cố gắng sắp xếp để phù hợp với cả GV và HV.

Địa điểm học: 457/51 Tôn Đức Thắng (kiệt ngay bên hông Đại học Sư phạm)

Lưu ý: 2 buổi này sẽ đào tạo về kiến thức Lập trình hướng đối tượng và tổng quan về Lập trình di động (một trong những ngành rất hot và lương cao hiên nay). Nên dù bạn có tiếp tục tham gia học chuyên sâu hay không chúng tôi nghĩ rằng những kiến thức trong 2 buổi này cũng sẽ hữu ích với bạn bây giờ hoặc trong thời gian sắp đến. Nhiều công ty đang rất cần nhân lực mảng này. Gần như toàn bộ các học viên khóa Flutter của chúng tôi vừa rồi đều đã có việc làm ngay sau khi học xong khóa chuyên sâu tại trung tâm (ViTi.Vn có CAM KẾT VIỆC LÀM, HOÀN PHÍ và có chính sách giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi kết thúc khóa học.

Học lập trình ở đâu

 NỘI DUNG HỌC: Android (Kotlin). Khung chương trình học chi tiết mời xem tại: https://viti.vn/dangkyhoclaptrinhdidong

ĐỐI TƯỢNG HỌC: Những SV học ngành CNTT hoặc chuyên ngành khác nhưng có đam mê với CNTT và muốn định hướng công việc theo ngành CNTT. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành nếu các bạn có quyết tâm nỗ lực và thực sự nghiêm túc theo học, kể cả những bạn cảm thấy mình rất yếu lập trình/bị mất gốc lập trình.

✍️ FORM ĐĂNG KÝ: https://viti.vn/dangkyhoclaptrinhdidong (Lớp dạng học kèm cầm tay chỉ việc, chỉ nhận tối đa 10 học viên/lớp)

COMBO ƯU ĐÃI 

1. Giảm 10% học phí cho những học viên đăng ký trước ngày 30/11/2021

2. Giảm thêm 5% cho những hv đk theo nhóm 2 người trở lên.

3. Nếu đăng ký học bất kỳ khoá học Lập trình viên Đà Nẵng nào tại ViTi.Vn trước ngày 30/11/2021, bạn sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ 100% Khoá đào tạo Tin học văn phòng cấp tốc + Luyện thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT (do Thầy Hồ Ngọc Tú – Giảng viên Trường ĐHSP phụ trách).

Link đăng ký: https://viti.vn/khoa-dao-tao-tin-hoc-van-phong-cap-toc-cam-ket-thi-dat-chung-chi-ung-dung-cong-nghe-thong-tin/

4.  Cơ hội nhận 1 triệu VNĐ tiền mặt cho học viên (quay ngẫu nhiên).

#hoclaptrinhandroiddanang #hoclaptrinhkotlin

Khoá học Lập trình C&C++ chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Học lập trình C/C++ tại Đà Nẵng

? NỘI DUNG HỌC: Các kiến thức lập trình C/C++, lập trình hướng đối tượng.

? ĐỐI TƯỢNG NÊN HỌC: Các bạn bị mất gốc, hổng kiến thức lập trình, cần lấy lại nền tảng hoặc muốn chọn việc làm sau này liên quan đến Lập trình C/C++ (phần mềm, Game mobile,…)

 THỜI GIAN HỌC: 2-2.5 tháng.

? LỊCH HỌC DỰ KIẾN: Tối thứ 5 (18h – 21h) và Chiều Chủ Nhật (14h00 -16h00)

? HỌC PHÍ: 2.000.000 đồng/1 HV (đối với HS, SV được giảm 10%).

Học lập trình ở đâu

? NGƯỜI HƯỚNG DẪN: Anh Bùi Trọng Nghĩa – Lập trình viên Dev full stack tại công ty Hitachi Consuting, giải Nhì cuộc thi Olympic Tin học năm 2019, cựu chủ nhiệm CLB Tin học, Trường ĐHSP – ĐHĐN, đã có nhiều kinh nghiệm dạy lập trình cho sinh viên, hỗ trợ hiệu quả các bạn mất gốc lập trình lấy lại kiến thức căn bản và chuyển mình học tốt hơn hẳn sau khi được anh Nghĩa hỗ trợ,…
? ĐỊA CHỈ HỌC: 457/51 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng (ngay bên cạnh Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN). Phòng học sạch sẽ, hiện đại, được trang bị Smart TV Samsung 55 inch sắc nét. Lớp ít học viên giúp GV có thể dễ dàng hỗ trợ từng học viên hơn.

Nơi học lập trình tại Đà Nẵng                            
✍️ FORM ĐĂNG KÝ:

? COMBO ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM MỚI 2020

1. Giảm 15% học phí cho những học viên đăng ký trước ngày 29/02/2020 (Điền mã QUYETTAM2020 vào mục Mã giảm giá ở link https://forms.gle/xZkRz5RgsbjCB8uUA).

2. Giảm thêm 5% cho 5 học viên đăng ký sớm nhất

3. Giảm thêm 5% cho những hv đk theo nhóm 3 người trở lên, khi điền form cùng thống nhất ghi ở mục “Mã nhóm” giống nhau sẽ được giảm thêm 5%/mỗi hv khi đóng học phí.

4. Nếu đăng ký học bất kỳ khoá học Lập trình viên Đà Nẵng nào tại ViTi.Vn trước ngày 22/2/2020, bạn sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ 100% Khoá đào tạo Tin học văn phòng cấp tốc + Luyện thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT (do Thầy Hồ Ngọc Tú – Giảng viên Trường ĐHSP phụ trách, trị giá 500k).

Link đăng ký: https://viti.vn/khoa-dao-tao-tin-hoc-van-phong-cap-toc-cam-ket-thi-dat-chung-chi-ung-dung-cong-nghe-thong-tin/ (Điền mã HOCVIENLAPTRINH vào mục Mã giảm giá để nhận được quà tặng này).

5.  Cơ hội nhận 1 triệu VNĐ tiền mặt cho học viên các lớp học trong tháng 2 & tháng 3/2020 (quay ngẫu nhiên).

#laptrinhccplusplus #hoclaptrinhcdanang #laptrinhviendanang

Khoá học lập trình ASP.NET chuyên nghiệp tại Đà Nẵng

Học lập trình ASP.NET tại Đà Nẵng

? NỘI DUNG HỌC: ASP.NET
 THỜI GIAN HỌC: 3 tháng
? LỊCH HỌC DỰ KIẾN: Tối thứ Ba (18h – 21h) và sáng Chủ Nhật (9h30 -11h30)

? HỌC PHÍ: 2.500.000 đồng / 1 HV (đối với HS, SV được giảm 10%).

? NGƯỜI HƯỚNG DẪN: Th.S Nguyễn Văn Vương, đang công tác tại VNPT Đà Nẵng, đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, website bằng công nghệ .NET, từng làm leader ở công ty Hương Việt và giới thiệu việc làm cho rất nhiều SV mới mức đãi ngộ cao ngay khi vừa tốt nghiệp, đã và đang giảng dạy tại các trung tâm đào tạo công nghệ thông tin lớn.

Học lập trình ở đâu
? ĐỊA CHỈ HỌC: 457/51 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng (ngay bên cạnh Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN). Phòng học sạch sẽ, hiện đại, được trang bị Smart TV Samsung 55 inch sắc nét. Lớp ít học viên giúp GV có thể dễ dàng hỗ trợ từng học viên hơn.

Nơi học lập trình tại Đà Nẵng
                    

✍️  FORM ĐĂNG KÝ: (Lớp chỉ nhận tối đa 15 học viên, ưu tiên những bạn đăng ký trước)

? COMBO ƯU ĐÃI ĐẦU NĂM MỚI 2020

1. Giảm 15% học phí cho những học viên đăng ký trước ngày 22/02/2020 (Điền mã QUYETTAM2020 vào mục Mã giảm giá ở link https://forms.gle/xZkRz5RgsbjCB8uUA).

2. Giảm thêm 5% cho 5 học viên đăng ký sớm nhất

3. Giảm thêm 5% cho những hv đk theo nhóm 3 người trở lên, khi điền form cùng thống nhất ghi ở mục “Mã nhóm” giống nhau sẽ được giảm thêm 5%/mỗi hv khi đóng học phí.

4. Nếu đăng ký học bất kỳ khoá học Lập trình viên Đà Nẵng nào tại ViTi.Vn trước ngày 22/2/2020, bạn sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ 100% Khoá đào tạo Tin học văn phòng cấp tốc + Luyện thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT (do Thầy Hồ Ngọc Tú – Giảng viên Trường ĐHSP phụ trách, trị giá 500k).

Link đăng ký: https://viti.vn/khoa-dao-tao-tin-hoc-van-phong-cap-toc-cam-ket-thi-dat-chung-chi-ung-dung-cong-nghe-thong-tin/ (Điền mã HOCVIENLAPTRINH vào mục Mã giảm giá để nhận được quà tặng này).

5.  Cơ hội nhận 1 triệu VNĐ tiền mặt cho học viên các lớp học trong tháng 2 & tháng 3/2020 (quay ngẫu nhiên).