1
Bạn cần hỗ trợ?
Khoá học Lập trình Flutter chuyên nghiệp tại Đà Nẵng - Lập trình di động đa nền tảng IOS + Android - ViTi.Vn

Khoá học Lập trình Flutter chuyên nghiệp tại Đà Nẵng – Lập trình di động đa nền tảng IOS + Android

Học lập trình Flutter tại Đà Nẵng

⏰ THỜI GIAN HỌC:  3.5 tháng (Học thử MIỄN PHÍ, được hỗ trợ thêm sau khóa học cho đến khi tìm được việc làm)

NGƯỜI HƯỚNG DẪN: Thầy Quý – hiện tại đang công tác công ty SOFTONE Hàn Quốc với vị trí Leader Mobile và CTO at UITS, Thầy Quý đã có > 6 năm kinh nghiệm làm việc tại nhiều công ty khác nhau ở vị trí Team Leader, PM như AsianTech, BAP , Mowedi .v..v… + nhiều năm kinh nghiệm đào tạo Lập trình di dộng.

ĐỊA CHỈ HỌC: 457/51 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng (ngay bên cạnh Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN). Phòng học thông thoáng, được trang bị Smart TV Samsung 55 inch + điều hòa mát mẻ.

Đặc biệt: lớp dạng kèm, ít học viên (tối đa 10) giúp GV có thể dễ dàng hỗ trợ từng học viên hơn. Ngoài các buổi học chính thức trên lớp còn có thêm các buổi cafe hỗ trợ riêng cho từng học viên để hướng dẫn đồ án, giải đáp thắc mắc,….

UPDATE: Gần như toàn bộ các học viên khóa Flutter của chúng tôi vừa rồi đều đã có việc làm ngay sau khi học xong khóa chuyên sâu tại trung tâm (ViTi.Vn có CAM KẾT VIỆC LÀM, HOÀN PHÍ và có chính sách giới thiệu việc làm cho học viên ngay sau khi kết thúc khóa học).

Học lập trình Fluter Đà Nẵng
Học viên đậu đến 2 công ty sau khi học xong tại ViTi

Một học viên NỮ tại ViTi cũng đã được nhận vào làm việc tại công ty FPT

CƠ HỘI VIỆC LÀM RỘNG MỞ: HV được tham gia làm dự án thực tế, cam kết tiếp tục hỗ trợ và GIỚI THIỆU VIỆC LÀM sau khoá học.

Học lập trình ở đâu

NỘI DUNG HỌC: Flutter (Lập trình đa nền tảng IOS + Android). Khung chương trình học chi tiết mời xem tại đây

ĐỐI TƯỢNG HỌC: Những SV học ngành CNTT hoặc trái ngành nhưng có đam mê với CNTT và muốn định hướng công việc theo ngành CNTT. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đồng hành nếu các bạn có quyết tâm nỗ lực và thực sự nghiêm túc theo học.

Học lập trình Android Đà Nẵng

✍️ FORM ĐĂNG KÝ: https://viti.vn/dangkyhoclaptrinhdidong

ƯU ĐÃI:

1. Giảm 10% học phí cho những học viên đăng ký trước 20h ngày 30/11/2021

2. Giảm thêm 5% cho những hv đk theo nhóm 2 người trở lên

3. Nếu đăng ký học bất kỳ khoá học Lập trình viên Đà Nẵng nào tại ViTi.Vn trước ngày 30/11/2021, bạn sẽ được TẶNG MIỄN PHÍ 100% Khoá đào tạo Tin học văn phòng cấp tốc + Luyện thi chứng chỉ Ứng dụng CNTT (do Thầy Hồ Ngọc Tú – Giảng viên Trường ĐHSP phụ trách).

Link đăng ký: https://viti.vn/khoa-dao-tao-tin-hoc-van-phong-cap-toc-cam-ket-thi-dat-chung-chi-ung-dung-cong-nghe-thong-tin/

4.  Cơ hội nhận 1 triệu VNĐ tiền mặt cho học viên (quay ngẫu nhiên).
#hoclaptrinhflutter #hoclaptrindidongtaidanang #laptrinhflutterdanang

Leave a Comment