1
Bạn cần hỗ trợ?
Lưu trữ Chưa được phân loại - ViTi.Vn

Hướng dẫn cách quay phim tạo bài giảng online + Một số phần mềm bổ trợ hữu ích khác

Hiện nay chúng ta đang trong mùa nghỉ dịch Corona, một số trường đã, đang và sắp sửa triển khai việc dạy học trực tuyến, hoặc Nhà trường yêu cầu Giáo viên làm video up lên để học sinh, sinh viên vào học.

Một số Thầy Cô có liên hệ hỏi tôi về cách quay bài giảng như thế nào cho nhanh chóng, hiệu quả. Vì vậy tôi làm bài hướng dẫn này để hỗ trợ các Thầy Cô nào có nhu cầu tương tự thì xem cho tiện.

Để thực hiện 1 video bài giảng, tôi gợi ý chúng ta sử dụng phần mềm FastStone Capture, đây là một một trong số những ứng dụng quay phim khá nhẹ và dễ sử dụng.

Link tải phần mềm:

Nhận triển khai các dự án Website & Phần mềm – ViTi Company

ViTi Company đã và đang nhận triển khai các dự án website & phần mềm. Chúng tôi có đủ nhân lực và kinh nghiệm để triển khai các dự án trên các nền tảng công nghệ mới nhất hiện nay: Java, PHP, ASP.NET, Node JS, Lavarel, Android, IOS,…. với chi phí thấp nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Ngoài ra với kinh nghiệm thực tiễn của mình, chúng tôi có thể hỗ trợ quý khách triển khai các dịch vụ Seo, Marketing, đưa từ khóa lên top tìm kiếm của Google, Facebook,…

Nếu quý khách hàng/đối tác có nhu cầu tìm một đơn vị triển khai các dự án của công ty/cá nhân/…. Vui lòng điền thông tin vào Form bên dưới. Chúng tôi sẽ gọi điện lại cho quý khách/đối tác để tư vấn và tiến hành thực hiện sản phẩm theo yêu cầu.

Chúng tôi có chính sách chia sẻ % cho người giới thiệu khách hàng cho ViTi. Xin cảm ơn quý khách hàng và đối tác đã tin tưởng ViTi Company trong thời gian vừa qua. Kính chúc quý khách, đối tác  và gia đình một năm mới luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, an khang thịnh vượng!

Một số sản phẩm Website ViTi.Vn đã thực hiện:    Hotline: 0938359147 (Thầy Tú – GV Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN – Face: fb.com/hotuspt)